La Vita với tiêu chí “QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN”. Chúng tôi đã nghiên cứu thành công kỹ thuật bổ sung các nguồn dinh dưỡng, Vitamin và các khoáng chất vào trong sản phẩm mà vẫn giữ được bản chất truyền thống của từng chiếc bánh. Nghệ thuật trong việc chế biến đã được Công ty tập trung nghiên cứu cải tiến. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng là phải hội đủ các yếu tố như đảm bảo độ thẩm mỹ, chất lượng, an toàn vệ sinh, giá trị dinh dưỡng…Với hơn 300 mẫu mã của các dòng bánh ngọt đã được Công ty đầu tư từ công nghệ đến công thức chế biến.
 
Với mong muốn của nhà sản xuất là sớm khẳng định vị trí tiên phong cũng như mở rộng hệ thống chuỗi cửa hang  La Vita.Nhẳm đem đến người tiêu dùng xa gần những sản phẩm ưu việt nhất từ những tinh hoa truyền thống đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao
 

Luôn quan tâm và cải tiến,  La Vita phấn đấu hoàn thiện tốt vai trò sứ mệnh của mình trong chiến lược phát triển. Đầu tư công nghệ và đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Tạo lập nền tảng vững chắc để cùng hòa vào xu thế phát triển chung của đất nước.